Trung tâm Mac Edu Tuyển Giảng Viên Chương Trình Tiếng Anh Cộng Đồng Miễn Phí

Đăng: 07/10/2021 | 06:01
Thầy cô lưu ý thông tin sau và có thể xác thực trực tiếp với học viên trong các buổi học để tránh hiểu lầm trung tâm Mac Edu lừa đảo , thu tiền học viên nhưng lại trả lương giáo viên thấp.
mac edu
VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Giảng viên dạy chương trình tiếng Anh Cộng đồng
 
 
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Đây là vị trí giảng viên cho chương trình tiếng Anh phi lợi nhuận của MACEDU. Chương trình hỗ trợ học viên học tiếng Anh trong 6 tháng đến 1 năm. Không thu học phí, học viên chỉ góp chút phụ phí để duy trì hệ thống (thường là 3-4 ngàn cho 1 buổi học 45 phút, mỗi buổi học khoảng 7-12 học viên)

- Giảng viên giảng dạy, hỗ trợ học viên trong các buổi học theo tài liệu giáo trình  đã được trung tâm chuẩn bị sẵn. 

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

- Có niềm yêu thích giảng dạy tiếng Anh, và mong muốn phổ cập tiếng Anh cho mọi công dân Việt Nam

- Giảng viên có trình độ IELTS từ 7.0 (cho các lớp trình độ thấp) và 7.5 trở lên cho các lớp trình độ trung cấp.

- Giảng viên phát âm tiếng Anh tốt. 

 CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

- Vì đây là chương trình cộng đồng, phụ phí mỗi buổi chỉ khoảng 3-4 ngàn và khoảng 7-12 học viên/buổi (45 phút) nên trung tâm chỉ có thể hỗ trợ giảng viên 30-50 ngàn đồng/buổi (hầu như toàn bộ phần phụ phí mà học viên góp). Phần phụ phí này không được coi là lương, vì trung tâm biết thông thường các thầy cô dạy sẽ được nhận 200.000 đồng/buổi trở lên. Đây chỉ là phụ phí giúp giảng viên trong lúc dạy học. Trung tâm kính mong kết nối được với các thầy cô có tâm, tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để cống hiến cho cộng đồng và giúp cho ngày càng nhiều học viên có thể sử dụng được tiếng Anh trong đời sống. Thầy cô lưu ý thông tin trên và có thể xác thực trực tiếp với học viên trong các buổi học để tránh hiểu lầm trung tâm Macedu lừa đảo , thu tiền học viên nhưng lại trả lương giáo viên thấp.

 CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Giảng viên tham gia ứng tuyển bằng cách gửi mail về lienhe@macedu.vn hoặc gọi hotline 1900.633.835
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 30/11/2021

THAY MẶT CÁC HỌC VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CỘNG ĐỒNG - MAC EDU CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC THẦY CÔ ĐÃ THAM GIA DỰ ÁN Ý NGHĨA NÀY! 

 macedu

Theo doisonggiaoduc.com