Mac Edu Chương trình tiếng Anh phi lợi nhuận đầy nhân văn

Đăng: 22/04/2021 | 08:43
Học phí học Online tại Mac Edu như thế nào? Trung tâm anh ngữ Macedu có lừa đảo không? Học tại Mac Edu có tốt không? Là một trong những trung tâm Anh ngữ có tiếng tại Hà Nội, MacEdu thu hút nhiều học viên

Tiếng Anh ngày càng quan trọng, nhưng để chi 2-3 triệu/tháng (thậm chí là hơn) để có thể học tiếng Anh chuẩn IELTS hoặc đơn giản chỉ là để giao tiếp thành thạo thì không phải ai cũng có đủ khả năng theo học (hoặc cho con, cháu theo học). Đồng thời, nếu không sinh sống tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh thì học viên cũng sẽ khó tiếp cận được với các thầy cô có trình độ sư phạm tốt hoặc tiếp xúc, giao tiếp với người bản xứ.

Thấu hiểu và đồng cảm với những rào cản đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế MAC EDU đã xây dựng chương trình Tiếng Anh Online phi lợi nhuận dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm trên lãnh thổ Việt Nam. Chương trình có sự đồng hành của thầy David Devin và thầy Eric Phạm cùng những cộng sự của mình tại Mac Edu.

 

  

1. Học Online tại MAC EDU có gì khác?

Có 2 kiểu học Online thường thấy:

Một là, học viên sẽ học với các video, bài giảng thu sẵn hoặc sẽ học với 1 phần mềm, ứng dụng nào đó. Cách học này có nhược điểm là học viên sẽ không có người dẫn dắt, chỉnh sửa các lỗi sai cũng như luyện kỹ năng phản xạ giao tiếp. Các video bài giảng hoặc phần mềm này chỉ nên được xem là dạng bổ trợ kiến thức, chứ không thể thay thế giảng viên trong quá trình học.

Hai là, học viên sẽ học cùng với giảng viên giống học trực tiếp trên lớp. Các học này có nhược điểm tương tự như cách học truyền thống là: hình ảnh, âm thanh không trực quan, có người học nhanh, người học chậm do nền tảng, mức độ nhận thức khác nhau, dẫn đến chương trình học nhanh với người này nhưng chậm với người khác.

MAC EDU kết hợp 2 cách học trên với nhau để cho ra phương pháp học Online toàn diện nhất, vừa giữ được tính tiện lợi của công nghệ vừa giữ được sự tương tác, phản xạ giữa thầy và trò. Học viên sẽ vừa được học với thầy cô, ngày nào cũng được luyện tập tương tác tình huống nhưng đồng thời vẫn được cung cấp hệ thống video bài giảng để xem lại hoặc học trước khi lên lớp. Cùng với đó là hệ thống ứng dụng học từ vựng, ngữ pháp thuần túy hình ảnh, âm thanh được thiết kế dưới dạng trò chơi, giúp học viên nhớ nhanh, nhớ lâu.

Học viên học tương tác cùng giảng viên trong 6-12 tháng

Hệ thống bài giảng được thu lại giúp học viên xem lại bài học khi rảnh rỗi

Ứng dụng học từ vựng, ngữ pháp trực quan, sinh động

2. Học phí học Online tại MAC EDU như thế nào? Trung tâm anh ngữ Macedu có lừa đảo không? Học tại Mac Edu có tốt không?

Nằm trong dự án phổ cập tiếng Anh phi lợi nhuận, chương trình tiếng Anh Online của MAC EDU hướng tới phổ cập tiếng Anh rộng rãi nhất đặc biệt với các đối tượng trẻ em, sinh viên và người đi làm. MACEDU phối hợp cùng các thầy cô đã hỗ trợ toàn bộ học phí (chi phí giảng dạy của giảng viên) trong 6 tháng - liên tục ngày nào cũng học, trị giá 6- 9 triệu đồng. Học viên chỉ cùng góp phụ phí khoảng 9.500 đồng/buổi. Phụ phí được góp nhằm duy trì hệ thống phần mềm học và duy trì phòng giảng dạy. Với mức phụ phí nhỏ chỉ khoảng vài ngàn đồng/buổi học, đã có nhiều học viên đặt câu hỏi: Học tại Mac Edu có tốt không? Câu trả lời đó là: Dù đây là một dự án cộng đồng, nhưng từ giảng viên đến trung tâm đều nỗ lực hết sức để đảm bảo học viên khi học có thể làm chủ được tiếng Anh giao tiếp trong đời sống hàng ngày - có thể nghe - phản xạ một cách tự nhiên nhất.

Đây quả thật là một dự án nhân văn và ý nghĩa dành cho những ai không có điều kiện tham gia các lớp học ở các trung tâm tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh chương trình cộng đồng, Mac Edu còn các chương trình chất lượng cao học cùng giảng viên nước ngoài, học viên có thể tham khảo tại đây

Xem thêm: Trung tâm Mac Edu lừa đảo không? Review trung tâm anh ngữ Mac Edu

mac edu

3. Đăng ký học tiếng Anh Online MAC EDU ở đâu?

Người dân có thể đăng ký (ghi danh và để số điện thoại liên hệ của mình) theo 3 cách:

Cách 1: Đăng ký tại: https://dangky.macedu.vn

Cách 2: Nhắn tin tới Fanpage: https://www.facebook.com/MacEducation.vn

Cách 3: Gọi tới hotline: 1900.633.835

Sau khi đăng ký, phòng đào tạo sẽ liên hệ và duyệt thông tin cũng như chuyển hồ sơ học đến tay học viên.

3. Cần lưu ý gì khi đăng ký học tiếng Anh Online tại MAC EDU?

Hiện nay, người dân có thể đăng ký học trên các fanpage giảng viên của MACEDU trên Facebook (vẫn sẽ có trợ giảng liên hệ xác nhận). Tuy nhiên, để tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo, lợi dụng hình ảnh của trung tâm MACEDU để trục lợi, người dân khi đăng ký học cần lưu ý:

 Lưu ý thứ nhất: Bưu phẩm hồ sơ học phải có dấu đỏ tròn của MAC EDU. người dân chỉ thanh toán cho nhân viên bưu điện khi nhận được đúng bưu phẩm có dấu đỏ như trên.

 Lưu ý thứ 2: 

Học viên chỉ chuyển khoản sau khi nhận được hình ảnh phiếu thu có dấu đỏ của Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo MAC EDU như sau (phòng đào tạo gửi):

Lưu ý thứ 3: 

- Nếu thanh toán bằng chuyển khoản: Tuyệt đối KHÔNG chuyển khoản tới số tài khoản  nào KHÁC khi được yêu cầu. Anh Ngữ MAC EDU chỉ dùng 1 trong các số tài khoản sau:

 

Số tài khoản trung tâm - ông Phạm Mạnh Tùng

Ngân hàng Techcombank ( Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam)

Chi nhánh: Hà Nội

Số tài khoản: 190.327.6455.2016

Chủ tài khoản: PHAM MANH TUNG

Hoặc

Ngân hàng TPbank (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong)

Chi nhánh: Hà Nội

Số tài khoản: 03.03.84.03.201

Chủ tài khoản: PHAM MANH TUNG

 
Theo doisonggiaoduc.com